Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Nhắc đến Huế, người ta liền nghỉ ngay đến những món ăn vô cùng nổi tiếng của vùng đất cố đô này, những món đặc sản dường như gắn liền với con người nơi đây như bánh cánh Huế, bún bò Huế, … và kẹo mè xửng.

Bằng những nguyên vật liệu quen thuộc của đất cát miền Trung. Mè (vừng) và xững (cách hoán đường) hợp thành tên kẹo. Ngoài vừng còn có bột đậu, mạch nha, các hương vị như Dâu, Dừa, Sầu riêng, Chuối,… tạo nên nhiều hương vị riêng. Nó làm nên các loại mè xửng khác nhau. Mè xững có rất nhiều loại: Mè xững gói , Mè xững hộp, Mè xững giòn, Mè đen…

Ngày nay, ở thành phố Huế có hàng chục cơ sở sản xuất mè xững: Song Hỷ, Thiên Hương, Thông Hương, Thanh Bình, Song Nhân, Nam Thuận, Hồng Thuận… Nhưng với Thiên Hỷ, họ luôn đặc biệt bởi quan tâm chất lượng làm hàng đầu, từ chất lượng, họ còn chú trọng đến hương vị của các sản phẩm phải đa dạng, bao bì khéo léo. Hiện nay Thiên Hỷ đã bán và cung cấp cho các đại lý khắp nơi trong cả nước và nước ngoài. Kẹo Mè Xửng Thiên Hỷ luôn được làm tỷ mỹ và kỹ lưỡng trước khi ra thành phẩm.

 

1 đánh giá cho Kẹo mè xửng mềm Thiên Hỷ vị sầu riêng


  1. 4 out of 5

    Chỗ này là đại lý phân phối sỉ nè, ăn đúng ngon, đặc biệt là vị sầu riêng

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!