Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Đến với Huế,  thì không thể không nhớ đến món mè xửng Huế dẻo bùi, thơm thơm của mè, của đậu phộng. Món kẹo mè xửng truyền thống ngày xưa nay được cách tân thêm nhiều hương vị để phục vụ sở thích cho nhiều khách hàng trong nước và cả khách nước ngoài. Nó là món quà không thể thiếu cho mỗi du khách khi đi du lịch muốn tìm những món quà đặc biệt gửi đến người thân.
Thành phần:
– Đường mạch nha
– Bột năng
– Đường
– Đậu phộng
– Mè vàng rang
– Hương vị dâu tây
– Nước, phụ gia

Ngày nay, ở thành phố Huế có hàng chục cơ sở sản xuất mè xững: Song Hỷ, Thiên Hương, Thông Hương, Thanh Bình, Song Nhân, Nam Thuận, Hồng Thuận… Nhưng với Thiên Hỷ, họ luôn đặc biệt bởi quan tâm chất lượng làm hàng đầu, từ chất lượng, họ còn chú trọng đến hương vị của các sản phẩm phải đa dạng, bao bì khéo léo. Hiện nay Thiên Hỷ đã bán và cung cấp cho các đại lý khắp nơi trong cả nước và nước ngoài. Kẹo Mè Xửng Thiên Hỷ luôn được làm tỷ mỹ và kỹ lưỡng trước khi ra thành phẩm.

Mè xững Thiên Hỷ có nhiều loại: Mềm dẻo, giòn dẻo, đậu, mè đen. Có đa dạng hương vị cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn: Vị sầu riêng, dâu, dừa, Không có vị.
– Giòn dẻo vị Sầu riêng – Dâu – Dừa – Thường: 30.000đ
– Mềm dẻo vị Sầu riêng – Dâu – Dừa – Thường: 35.000đ
– Đậu phộng
– Mè đen
– Vị chuối

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kẹo mè xửng mềm Thiên Hỷ vị dâu”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!