Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Khô mè Bà Liễu 250gr

32,000

QUY CÁCH: 250gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Cũng là món khô mè nổi tiếng của Đà Nẵng nhưng món khô mè Bà Liễu loại nhỏ được chế biến phù hợp để thực khách có nhiều lựa chọn trong việc mua hàng. Khô mè bà Liễu loại gói nhỏ có trọng lượng là 250gr và được phân phối ở rất nhiều kênh khách sạn, nhà hàng và siêu thị.

Quá nổi tiếng với món bánh này, du khách khi tới Đà Nẵng đều ghé vào mua không lớn thì nhỏ một gói bánh khô mè Bà Liễu. Món bánh với cách chế biến rất thủ công, mộc mạc và cách đóng gói cũng có thẻ nói là vô cùng bình dân.

Với cách đóng gói tưởng chừng vô cùng mộc mạc đó sẽ làm giảm đi giá trị gói bánh nhưng gói bánh không giá trị ở cách đói gói, nó không thể hiện ở bề ngoài của gói bánh mà thể hiện ở cái chất của bánh. Người ăn sẽ ấn tượng ngay sau khi thưởng thức gói bánh này, vị ngọt dịu, béo nhẹ của mè cùng hòa quyện với bột nếp thơm sẽ làm bạn khó quên. Cũng vì vậy mà nhiều thực khách cảm thấy tiếc nối khi mua quá ít để rồi phải quay lại đặc thêm hàng chuyền phát nhanh qua kênh online. Đó cũng chính là lý do mà Đặc Sản Làm Quà đã cố gắng liên hệ với nhà sản xuất chính gốc của món bánh này để phân phối sản phẩm vô cùng đặc biệt này.

Đặc Sản Làm Quà là đại lý phân phối chuyên các loại bánh khô mè Bà Liễu này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính gốc và là đặc sản Đà Nẵng chính hiệu.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Khô mè Bà Liễu 250gr”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!