Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Xoài sấy dẻo VN Fruit

45,000

QUY CÁCH: 100gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Xoài là món ăn vô cùng phổ biến của người Việt vì hầu như được trồng rộng rãi khắp Việt Nam, nhưng đặc biệt được trồng ở Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây Nam bộ. Nhiều thực khách nước ngoài khi đến Việt Nam thưởng thức qua món xoài quá ngon nên muốn mang về nhưng rất tiếc là trái xoài thì không để được quá lâu, nắm bắt nhu cầu đó, nhiều công ty chế biến xoài sấy dẻo được ra đời, trong đó có VN-Fruit, một trong những thương hiệu xoài chế biến với công nghệ hiện đại và giữ nguyên được hương vị của món xoài này.

Để chế biến món xoài sây dẻo, quả xoài sẽ được ủ chín và cắt thành lát mỏng, sau đó được sấy lên cho đến khi miếng xoài quéo lại nhưng vẫn giữ được độ dẻo của xoài, sau đó xoài được rắc lên một lớp đường mỏng để tăng độ ngọt cho lát xoài.

Thông thường, xoài sau khi sấy sẽ có màu vàng nhạt, đối với xoài được chế biến chất lượng thì lát xoài sẽ không bị dính lớp sợi của hột xoài bên trong. Lát xoài sấy dẻo cần được để trong điều kiện thoáng mát và khô ráo, trắng ánh nắng trực tiếp. Thông thường món xoài sấy dẻo sẽ bảo quản được trong khoảng thời gian đến 9 tháng.

Mua xoài sấy dẻo ở đâu chất lượng?

Hiện nay, khi mua xoài sấy dẻo, người ta thường có nhiều lựa chọn, nhưng để mua được món xoài ngon đúng chất lượng thì người mua cần đặc biệt chú ý và nên chọn thương hiệu nổi tiếng, nhà cung cấp có uy tín. Đặc Sản Làm Quà hiện nay là một trong những nhà cung cấp xoài sấy dẻo chất lượng và uy tín được nhiều người tin dùng.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xoài sấy dẻo VN Fruit”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!