Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Bánh sầu riêng Quê Hương

39,000

QUY CÁCH: 250gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)
Mã: ĐSLQ-BSR02 Danh mục: ,

Bánh sầu riêng Quê Hương là loại bánh sầu riêng đặc biệt được sản xuất tại Đà Nẵng với cách chế biến vô cùng khác biệt đã tạo nên một món bánh đặc sản vô cùng mới và rất ngon của loại bánh đặc sản này.

Được chế biến từ sầu riêng kết hợp với vị ngọt ngào của đường và vị béo của bột binh tinh, người ăn sẽ cảm nhận được một cách trọn vẹn khi ăn món bánh này, ngọt, béo, dẽo và kết hợp với vị sầu riêng độc đáo. Nhiều người chưa quen với hương vị sầu riêng khi ăn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng khi đã thưởng thức trọn vẹn món bánh, người ăn sẽ muốn ăn thêm và ăn thêm nữa.

Nhiều thực khách còn đùa món sầu riêng chỉ có sản xuất ở các tỉnh phía Nam tại sao món bánh sầu riêng này sản xuất ở Đà Nẵng mà hương vị ngon đến vậy? Đó là cũng bởi vì sầu riêng dùng để chế biến món bánh này phải được chọn lọc kỹ càng trước khi nhập về, sau đó để chín với độ vừa phải và cho vào chế biến.

Cách chế biến cũng không hề đơn giản bởi vì sự nhạy cảm của loại trái cây này, nếu người thợ làm bánh cho quá nhiều hoặc quá ít đường, bột thì sẽ cho ra vị bánh khác nhau. Vì vậy, để hài hòa vị sầu riêng không quá nồng và vị đường, bột không quá nhiều thì người làm bánh phải có một kinh nghiệm và ghi lại tỉ lệ, cách chế biến một cách rất tỉ mỉ.

Dù là món đặc sản có thể nói là mới nổi của Đà Nẵng, nhưng vì vị ngon của nó mà cũng được nhiều thực khách đón nhận và vô cùng thích thú khi ăn món bánh này. Đây cũng là nguyên nhân Đặc Sản Làm Quà quyết định chọn phân phối món bánh này.

 

Phân phối Sỉ và Lẻ tại Đặc Sản Làm Quà – ĐT/ Zalo: 0935 122 618

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bánh sầu riêng Quê Hương”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!