Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Cà phê chồn là loại cà phê có thể nói là thượng hạng, đặc biệt bật nhất trong các loại cafe. Người ta thường ví những hạt “ngọc” do chồn tạo ra là cả một tài sản. Vì những loại hạt cà phê này sẽ cho ra được hương vị rất độc đáo.

Đến với Đà Nẵng, mặc dù nơi đây không phải là địa phương trồng cây cà phê, nhưng nơi đây là thiên đường của các loại cà phê thượng hạng và được nhiều du khách biết đến.

Cà phê chồn do Đặc Sản Làm Quà cung cấp luôn nằm ở chất lượng thượng hạng nên Quý khách có thể yên tâm mua sắm các loại cà phê tại đây.

Quá trình sản sinh ra cà phê chồn

Trong quá trình nhai gặm hạt cafe đi qua dạ dày và ruột chồn các enzym men tiêu hóa trong hệ hóa của chồn hương đã thấm vào lớp vỏ trấu đã bị bào mòn, thấm nhẹ vào nhân cà phê đã bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê. Khi hạt cà phê do chồn hương ăn, thải ra được xử lý làm sạch mọi vết bẩn và yếu tố không an toàn thực phẩm, được rang theo một kỹ thuật thì sẽ có một loại cà phê chồn thành phẩm. Theo các ngành chức năng, cà phê chồn nguyên chất là thức uống có giá trị cao là do khi chồn tuyển chọn những quả cà phê chín ăn vào dưới tác dụng lên men của các enzym trong dạ dày, làm cho mùi vị của nhân cà phê biến đổi, vừa tạo ra hương vị đậm đà hơn cà phê thường, vừa đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Mùi vị của cà phê chồn vừa có vị bùi bùi của đất, lại ngai ngái như bị mốc, vừa dìu dịu, lại giống như nước sirô, đậm đà như mang theo âm hưởng của rừng già và của sôcôla.

Sau nhiều năm nghiên cứu nuôi chồn cho ăn quả cà phê trái chín, đến nay chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng sành uống loại cà phê chồn danh tiếng nhất hành tinh này và nó là tâm huyết của cả tập thể từ bác nông dân trồng cà phê, kỹ sư vật nuôi lai tạo giống, nhà rang cà phê, đội ngũ nhân viên kinh doanh.

1 review for Cà phê Chồn


  1. Ánh Tuyết

    Cà phê này rất ngon, nên thử một lần

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook