Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Tinh dầu tràm Bé Thơ 100ml

100,000

QUY CÁCH: 100mlgr

5.00 trên 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Dầu tràm Bé Thơ được sản xuất tại Huế với kinh nghiệm sản xuất dầu tràm lâu năm. Được chưng cất bằng phương pháp truyền thống từ lá tràm tươi, từng chai dầu tràm Bé Thơ luôn đảm bảo chất lượng ổn định, đồng đều và nguyên chất 100%. Bé Thơ cũng được biết đến như Thương hiệu dầu tràm có tỉ lệ 1,8 cineol cao nhất (từ 65% đến 80%) và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Và đã đạt được danh hiệu THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG năm 2015.

Dầu tràm Bé Thơ cũng đã được kiểm nghiệm độc lập và được chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng Quatest 2 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ. Giấy chứng nhận được công bố ngày 10/6/2014 Số 910/2-K2/1737/KT2-HC2. Hệ thống quản lý và điều hành hoạt động chứng nhận của Quatest 2 phù hợp với chuẩn mực quốc tế ISO/IEC 17065. Đây là chứng nhận uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm được đăng ký

Công dụng của Dầu Tràm Bé Thơ
Đối với trẻ em: Xoa hoặc tắm cho trẻ để chống gió máy, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh. Trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm. Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh. Chữa đau bụng vặt. Dầu tràm trị các vết cắn côn trùng như muỗi, kiến cho bé rất tốt.
Đối với phụ nữ sau khi sinh và người lớn tuổi: Trị cảm, ho, sổ mũi. Chữa đau bụng cực nhanh. Massage cơ nhức xương khớp. Trị các vết côn trùng cắn, dị ứng.
Xuất xứ: chính gốc Huế.

Chất lượng: 100% nguyên chất.

Thể tích: 100 ml
Giao hàng: Giao hàng trên toàn quốc từ 1 đến 3 ngày.

1 đánh giá cho Tinh dầu tràm Bé Thơ 100ml


  1. 5 out of 5

    Mình hay mua để thoa cho con mình tại đây nè, đúng chất không bị pha tạp nên rất hiệu quả

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!