Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Bánh Trung Thu Hoa Sen

50,000

QUY CÁCH: 200gr

Cháy hàng

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)
Bánh trung thu Hoa Sen đỏ

Hãng bánh Hoa Sen là một trong những hãng bánh sản xuất nhiều mặt hàng bánh kẹo nổi tiếng như bánh Đậu Xanh Hoa Sen chay mà hiện nay đã trở thành một đặc sản của xứ Quảng.

Bánh trung thu Hoa Sen là món bánh được làm một cách rất công phu và đòi hỏi người làm bánh có nhiều kinh nghiệm. Bánh được làm theo hình thức thủ công chứ không như những món bánh trung của các hãng nổi tiếng như Kinh Đô hay Bibica hay các hãng nổi tiếng khác.

Món bánh cũng khá đơn giản và không cầu kỳ nhưng vẫn mang đậm được cái chất của bánh trung thu, là món quà được khá nhiều người dân Quảng Nam hay Đà Nẵng chọn lựa để làm món quà ý nghĩa và sang trọng cho người thân, bạn bè.

Hiện tại hãng bánh Trung Thu Hoa Sen cho ra rất nhiều mẫu bánh chất lượng được nhiều người đón nhận. Trong đo nhãn bánh trung thu Hoa Sen bao bì màu đỏ tượng trung cho lời chúc may mắn đến người nhận, luôn có một vận đỏ.

Bánh Trung Thu Hoa Sen màu cam

Ngoài ra, cơ sở bánh này còn cho ra mẫu bánh trung thu Hoa Sen màu vàng cam tượng trưng cho sự tươi trẻ, chúc người tặng có một mùa trung thu vui vẻ và mạnh khỏe. Đặc biệt loại bánh này có hai kiểu là hình mặt Doremon rất ngộ nghĩnh để tặng các em nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bánh Trung Thu Hoa Sen”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!