Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm cá cơm khô của chúng tôi, với món cá khô này, quí khách có thể dùng để làm các món ăn như sau: cá cơm khô kho rim, cá cơm khô kho thịt, cá cơm khô kho kiểu hàn quốc, cá cơm khô kho khế, cá cơm khô chiên tỏi ớt, cá cơm khô chiên giòn, cá cơm khô chiên bột, cá cơm khô kho tiêu, cá cơm khô chấy tỏi, cá cơm khô chiên nước mắm.

Không đơn giản để một món cá cơm khô bình thường được phê duyệt để bán trên hệ thống của Đặc Sản Làm Quà, món cá cơm khô của chúng tôi là món cá cơm thượng hạng tại Đà Nẵng và được tuyển chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất. Những yêu cầu cơ bản như kích thước cá cơm phải như nhau, cách vệ sinh cá cơm và cách phơi khô cá cơm được chúng tôi xem xét kỹ.

• Loại: khô, nguyên đầu, có sọc
• Size: 4-6 cm
• Độ ẩm : 17 % max
• Độ Muối : 2-5%

Cách đóng gói cá cơm khô: Được đóng gói và hít chân không, đảm bảo giữ được lâu và bảo toàn được hương vị của cá cơm.

Nếu bạn là người sành ăn và bạn muốn có một bữa cơm với món cá cơm khô đặc sản đặc biệt thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn, với món cá cơm này bạn sẽ dễ dàng chế biến thành các món ăn một cách nhanh chóng nhất.

Chú ý: để đảm bảo có món cá cơm ngon nhất và có món ăn ưng ý nhất, trước khi cho vào chảo thì bạn phải qua bước chế biến đơn giản và cơ bản như là rửa sạch hết các và ngâm vào nước nóng để cá nhanh mềm và lấy lại được hình dáng như cá cơm tươi. Chú ý là không được ngâm quá lâu vì sẽ làm cá bị quá mềm và vụn cá, đặc biệt nước ngâm chỉ được ấm nóng, không quá nóng cũng sẽ làm cá dễ vỡ vụn sau ngâm.

2 đánh giá cho Cá cơm khô


  1. 5 out of 5

    Món này ngon hết ý

  2. 5 out of 5

    ngon lắm

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!