Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Cá thu tẩm (Đặc biệt)

199,000

QUY CÁCH: 500gr

4.00 trên 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Cá thu tẩm sấy là món đặc sản Đà Nẵng phù hợp để ăn chơi hoặc lai rai. Với những thực khách du lịch, nhâm nhi món này cùng với một vài lon bia dưới cái mát của biển mùa hè Đà Nẵng thì còn gì bằng. Chút mặn nhẹ, cay cay và cái ngọt dịu dàng của thịt các thu công với cái mát của lon bia và gió biển sẽ tạo cho bạn cái cảm giác lân lân đáng để thử qua khi có dịp du lịch tại thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam này.

Cá thu là loài cá giàu chất đạm, chất béo, rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Đặc biệt cá thu chứa dầu Omega-3 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm sấy với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với những người ít có cơ hội thưởng thức vị nguyên sơ của cá thu.

Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm nướng với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với những người ít có cơ hội thưởng thức vị nguyên sơ của cá thu.

 

Những sản phẩm cá thu tẩm của Đặc Sản Làm Quà luôn là loại cá thu loại một, ngon nhất cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng được bầu chọn là một trong những đơn vị dịch vụ và tốc độ giao hàng hàng đầu tại Đà Nẵng.

1 đánh giá cho Cá thu tẩm (Đặc biệt)


  1. 4 out of 5

    Ngon lắm

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!