Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Tôm nõn khô đặc biệt

95,000

QUY CÁCH: 100gr

5.00 out of 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Sơ chế sản phẩm: Rửa sạch, phơi nắng 3 đến 4 ngày, bóc vỏ, đóng hộp, hút chân không, bảo quản lạnh; Nhiệt độ -19 độ đến -38 độ C.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng (kể từ ngày sản xuất).

Qui cách: Tôm khô (tôm nõn đặc biệt) đóng gói 0,5 – 1Kg, hút chân không, hạn sử dụng từ 3-4 tháng.

Sản phẩm: Trung bình cứ khoảng 5-7 kg tôm tươi, sau chế biến thì thành phẩm một kg Tôm nõn. Cỡ Tôm nõn khô 300g (sú nhỏ) khoảng 200-300 con/kg là vừa ăn. Bằng cảm quan, tôm ngon có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, Tôm sú không bị gãy vụn hay mềm.

Tôm khô (tôm nõn đặc biệt) có màu đỏ tự nhiên, thịt săn, hơi dai và ngọt, mặn nhẹ

Phân biệt giữa Tôm khô (tôm nõn đặc biệt) biển và sông có thể dựa trên mùi “biển”. Tôm biển khi sờ vào sản phẩm có thể còn lợn cợn và nghe mùi rất đặc trưng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người thích mua tôm biển. Lý do nhiều người thích ăn là do tôm biển thịt ngọt, hơi dai, có độ mặn, bảo quản lâu. Nhiều nơi bán Tôm sú khô 300g (sú nhỏ) sông là tôm bạc đất, là loại tôm nuôi ở vùng nước lợ, tuy chất lượng Tôm khô (tôm nõn đặc biệt) sông không ngon bằng tôm biển nhưng rất phổ biến.

Về vị, nếu trong quá trình chế biến không có sẵn độ mặn sẽ làm cho tôm thiếu vị ngọt. Trung bình, thời gian sử dụng của Tôm khô (tôm nõn đặc biệt) khoảng 1 năm. Tôm càng mới, vị càng ngon và ngọt, để lâu sau một năm sẽ dần dần bị mất mùi đặc trưng.

1 review for Tôm nõn khô đặc biệt


  1. thienha

    Món nào ở đây cũng ngon hết, mình đặc mua mấy lần rồi, giờ muốn ăn nữa shop ơi

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook