Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Cá cơm rút xương

220,000

QUY CÁCH: 500gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Cá cơm rút xương là cá cơm với cách chế biến rất đặc biệt để cho ra món cá cơm ngon nhất, loại bỏ hoàn toàn tạp chất và xương của cá, vì vậy khi người ăn sẽ thưởng thức được ngay vị thịt ngon mà không lo ngại xương cá ảnh hưởng đến bữa ăn.

Được đánh bắt từ vùng biển Đà Nẵng và Quảng Nam, cá được chọn là cá cơm vừa mới cập cảng và đêm về chế biến và sấy lên để cho cá được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và giữ được vị tươi nhất của cá. Món các này đặc biệt sẽ rất khó kiếm trong các dịp thời tiết giông bão của khu vực Miền Trung, vì vậy mà người mua có lúc phải bỏ không ít tiền để mua cá với giá đắt đỏ. Những có thể nói, nếu bạn mua cá trong mùa này thì tuyệt nhất vì thử tượng tượng cảnh trời mua đông ẩm ướt, lạnh lẻo được thưởng thức món cá cơm rút xương rim thì còn gì bằng.

Món cá cơm rút xương có thể dùng để ăn bằng nhiều cách chế biến nhà chiên, rang, rim hoặc có thể bỏ vào canh để có vị ngọt của cá… Đặc biệt với món cá cơm rim hoặc rang lên thì người ăn có thể xem đây là món nhậu nhâm nhi cực chất.

Thường khách du lịch khi tới Đà Nẵng sẽ đặc mua từ vài kg để về ăn dần hoặc biếu tặng vì món này có thời gian bảo quản cũng khá lâu, thông thường thời gian bảo quản là 6 tháng cho món cá này trong điều kiện khô ráo và thoáng mát.

Hiện nay Quý khách có thể mua cá cơm rút xương từ khắp mọi miền đất nước chỉ bằng một click chuột trên website của Đặc Sản Làm Quà.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá cơm rút xương”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!