Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Hạt điều rang muối (loại I)

149,000

QUY CÁCH: 400gr

4.50 out of 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Hạt điều rang muối là món ăn phổ biến đối với người Việt. Với phương pháp rang củi thủ công đã tạo nên sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng thơm bùi, béo, giòn rụm, giữ lại hương vị tự nhiên của nhân điều.

Hạt điều không những là món ăn ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Công dụng của hạt điều giúp ngừa ung thư, tiểu đường, tốt cho tim mạch, giảm cân hiệu quả và tăng cường các chức năng trong cơ thể

Hạt điều trong siêu thị: sau khi qua các khâu tách vỏ cứng, sấy, tách vỏ lụa, rang tại nhà máy, hạt điều vào siêu thị đã lên đến 400-500 ngàn/kg. Thật sự đó là cái giá quá cao so với chất lượng sản phẩm: hạt điều nhỏ, ăn có vị hơi chua do để quá lâu, hạt bị ỉu, mềm, không còn giữ được vị giòn đặc trưng.

Hạt điều cao cấp tại Đặc Sản Làm Quà giá cả kinh tế, chất lượng, mẫu mã vượt trội so với các chủng loại hạt điều hiện nay trên thị trường – Sử dụng nhân điều nguyên hạt cấp hạng cao ( W240 ), tỷ lệ hạt nguyên 90%, được vệ sinh tuyệt đối ( không có bụi bặm ). Sản phẩm giữ được chất lượng và hương vị tự nhiên, không bị nhiễm dầu, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm GMP/HACCP. Giá lấy tại gốc, cơ sở sản xuất đảm bảo không hóa chất bảo quản, đảm bảo hạt mới rang đem bán liền.

2 reviews for Hạt điều rang muối (loại I)


  1. atelierwp

    Tuyệt vời, sẽ order tiếp 🙂

  2. atelierwp

    Tuyệt vời, sẽ order tiếp 🙂

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook