Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Đà Nẵng có biết bao nhiêu thứ cao lương mỹ vị nhưng không thể qua một món nước chấm rất đơn giản và mộc mặc chân chất, đó là món mắm nêm Dì Cẩn dường như đã trứ danh không chỉ ở Đà Nẵng mà còn là biểu tượng đặc sản Đà Nẵng được nhiều người biết trên toàn quốc.

Nhưng mà đặc biệt hơn là món nước mắm này không nổi tiếng nhờ các chiến dịch Marketing như hiện nay mà là nhờ nó ngon thực sự, nhờ chất lượng tuyệt vời mà người ta nhớ đến. Hiện nay mắm nêm Dì Cẩn được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi từ Nam chí Bắc.

Để làm ra hũ mắm nêm Dì Cẩn, có thể nói người đầu tiên làm nên món này là Dì Cẩn, người đã tạo ra một món ăn quá ngon bằng sự tỉ mĩ vô cùng. Bắt đàu từ việc chọn nguyên liệu đầu vào là những chú cá cơm với chất lượng tốt nhất, được ủ trong hũ lớn cho đến khi chín và vớt ra và thêm những gia vị có thể nói là bí truyền và đặc trưng mặn mà, cay cay của con người miền Trung.

Để thưởng thức món này cực kỳ đơn giản vì không cần phải sử dụng với các loại sơn hào hải vị nào, chỉ cần các món ăn càng đơn giản thì bạn sẽ cảm nhận độ ngon của mắm càng nhiều, đơn chỉ như món rau luộc hay thịt luộc hoặc các món cầu kỳ hơn tí xúi là món bánh ước, cá hấp… Đôi khi bạn chỉ cần ăn món mắm này với cơm trăng cũng đã cảm nhận được vị rất ngon của nó.

Hiện nay để thưởng thức món ăn nổi tiếng này, thực khách có rất nhiều cách để mua hàng, nhưng được ưa chuộn nhất vẫn là phương pháp đặc hàng online thông qua kênh bán hàng trực tuyến của Đặc Sản Làm Quà vì khách hàng có thể yên tâm được món mắm của khách hàng dễ dàng đem đi do được đóng gói để phù hợp với việc ký gửi qua đường máy bay.

Bảo quản món mắm này thật sự mà nói cũng không phức tạp và qua rờm rà, chỉ là cần đậy kín nắm hủ mắm và trành thời gian tiếp xúc với không khí môi trường xưng quanh càng tốt để giữ được vị ngon nguyên chất của nó. Sau khi mở nắm lấy mắm xong thì người sử dụng cần đậy và lau chùi sạch hủ mắm.

3 đánh giá cho Mắm nêm Dì Cẩn (Đặc sản Đà Nẵng)


  1. 5 out of 5

    Món này thì khỏi phải chê nữa nhé

  2. 5 out of 5

    rất ngon, chính hiệu luôn nên ngon, mấy lần mua chỗ khác hình như cái hàng nhái hay sao mà ăn không bằng lần này.

  3. 5 out of 5

    Rất ngon, cảm ơn shop

Thêm đánh giá


Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!