Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Nói đến Trà Hoàng Đế thì chắc có lễ mọi người hiểu ngay là món trà này đặc biệt thế nào rồi, đây là món trà mà có lẽ được nhiều vị hoàng đế xưa ưa chuộng và vẫn còn lưu danh đến hôm nay. Trà Hoàng Đế Huế bao gồm rất nhiều loại thảo dược quý như: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen… Những thành phần có thể nói là toàn những dưỡng chất làm mát cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Trà Hoàng Đế có nhiều công dụng rất tốt, trong đó có những công dụng nổi bật có thể kể đến như: tốt cho người tiểu đường, tốt cho người nóng gan – nổi mụn, tốt cho người sỏi mật, giúp ngủ ngon, giúp khỏe mạnh, giúp bình ổn huyết áp, giảm căng thẳng, giảm mỡ trong máu, giảm bệnh tật.

Cách sử dụng: Cho 20g Trà Hoàng Đế Huế vào bình, đổ nước sôi 5 phút sẽ có 1 bình Trà Hoàng Đế Huế để thưởng thức. Vào mùa hè bạn có thể để trà vào tủ lạnh hoặc thêm đá.

Hương vị: vì có những vị thuốc trong trà nên trà Hoàng Đế có chút hương vị như thuốc bắc cộng với vị ngọt của táo,  cam thảo, chút vị đắng nhẹ của khổ qua rừng nhưng có thể đánh giá đây là món trà ngon mà nhiều người vẫn yêu thích và thưởng thức.

Đặc Sản Làm Quà hiện là đại lý phân phối các sản phẩm Trà Hoàng Đế, là thương hiệu đặc sản làm quà nổi tiếng được nhiều thực khách biết đến. ĐT/ Zalo: 0935 122 618

1 đánh giá cho Trà Hoàng Đế (Trà cung đình Huế) 250gr


  1. 5 out of 5

    Cảm ơn shop, trà rất thơm và chất

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!