Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Tré Bà Đệ Đà Nẵng

135,000

QUY CÁCH: 500gr

4.00 trên 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Quy cách: Đóng gói thành 2 dạng:

– Hộp 10 cái – 500gr
– Xâu 10 cái – 500gr

Tré Bà Đệ quá nổi tiếng ở Đà Nẵng rồi, với vị ngon vô cùng đặc biệt, hượng vị không lẫn vào đâu và hoàn toàn làm hài lòng bất kỳ thực khách nào.

Vì được nhiều thực khách tin tưởng và mang lại dấu ấn sâu sắc, dần dần người ta gọi tré Bà Đệ là đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng bốn phương.

Không chỉ là một món ăn, tré còn là một món quà đậm chất quê hương để dành tặng người thân trong các dịp lễ tết hay đem về sau những chuyến công tác đến Đà Nẵng .

Với thành phần chính của Tré Bà Đệ là thịt nạc vai, mông, thịt ba chỉ và da heo. Cùng các gia vị như nước mắm khô, tỏi, mè (vừng), riềng…Sau quá trình đóng gói, được ủ khoảng 2 đến 3 ngày cho lên men, rồi sau đó vào ngăn mát tủ lạnh dùng được trong 15 ngày. Tré sau khi ủ chín có mùi thơm hấp dẫn của thịt, riềng, tỏi lên men. Đặc biệt, món tré ngon phải được gói bằng lá chuối có lót lá ổi, nhằm làm tăng thêm vị hấp dẫn dai dai, giòn giòn , thơm ngon và ăn nhiều cũng không cảm thấy ngấy.

Được nhiều thực khách ưu chuộng, số lượng tré Bà Đệ bán ra hàng ngày càng nhiều. Cũng chính vì vậy mà thương hiệu tré Bà Đệ đang bị lạm dụng và sử dụng không đúng. Nhiều thực khách dễ nhầm lẫn khi mua món tré này. Đây cũng là lý do tại sao mà khi mua món tré Bà Đệ cần phải tìm hiểu kỹ hoặc mua thông qua đơn vị cung cấp uy tín.

Cơ sở sản xuất tré Bà Đệ

Đặc Sản Làm Quà là thương hiệu vô cùng uy tín trong việc cung cấp các đặc sản Đà Nẵng nói chung và tré Bà Đệ nói riêng, vì vậy mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nguồi gốc món tré đặc sản trứ danh Đà Nẵng này.

1 đánh giá cho Tré Bà Đệ Đà Nẵng


  1. 4 out of 5

    Ngon

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!