Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Tré Đà Nẵng

135,000

QUY CÁCH: 500gr

5.00 trên 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Quý cách: 10 cái/ hộp 500gr
Ngon không kém Tré Bà Đệ, tré Đà Nẵng loại 1 cũng được nhiều người chọn mua và khen ngợi. Đây là một thương hiệu đi sau Tré Bà Đệ nên không có sự nổi tiếng bằng. Nhưng nói về chất lượng và mùi vị, tré Đà Nẵng cũng là một loại tré mang đậm hương vị con người miền Trung, vị chua chua, cay cây sẽ làm bạn ngất ngây với món này, đặc biệt là có thêm chút bia hay rượu để nhâm nhi thì thật tuyệt.

Món tré Đà Nẵng được nhiều người ví von như món ăn đồng hành trong các cuộc đi dạo bộ. Thử tưởng tượng thật tuyệt vời khi đi dưới bãi cát Phạm Văn Đồng, húp ngụm bia và nhâm nhi món tré dưới anh đèn và gió của biển thì còn gí bằng.

Món tré này cũng được gói bằng lá chuối, bên trong là lá ổi cho vị chát và được bán theo xâu, để thưởng thức món tré này rất đơn giản, chỉ cần lột bỏ vỏ lá chuối bên ngoài là có thể thưởng thức được ngay.

Trong các chuyến du lịch có nhiều người muốn mang theo đồ ăn vặt mà không quá ngọt, người ta thường ghé đên Đặc Sản Làm Quà để mua cho mình xâu tré trước khi xe tour du lich khởi hành.

Món tré Đà Nẵng có tiếng là ngon nên dường như rất nhiều người ở toàn quốc muốn được thưởng thức, rất may mắn là chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi để khi thèm có thể thưởng thức ngay.

 

1 đánh giá cho Tré Đà Nẵng


  1. 5 out of 5

    Cực ngon nhé bà con, lấy tận gốc nên đảm bảo luôn

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!