Top 10+ Địa Chỉ Bán Ghẹ Sữa Rim Đà Nẵng Nổi Tiếng và Uy Tín

Nói đến Đà Nẵng, thành phố biển là không thể không kể đến các món hải sản nổi tiếng ở đây. Trong đó món ghẹ sữa rim Đà Nẵng (ghẹ sữa ram Đà Nẵng) là món ăn không thể bỏ qua khi nhắc đến các món hải sản khô của thành phố biển này.

Chính vì quá nổi tiếng nên nhiều người tìm mua để thưởng thức và trở thành món đặc sản Đà Nẵng làm quà được nhiều cửa hàng bày bán. Đặc Sản Làm Quà xin chia sẽ danh sách 10 cửa hàng bán món ghẹ sữa này UY TÍN và CHẤT LƯỢNG cũng như đúng giá nhất.

1. Đặc Sản Làm Quà – Nơi mua ghẹ sữa rim Đà Nẵng chất lượng đúng giá cho người địa phương

Đặc Sản Làm Quà là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Đà Nẵng, được rất nhiều người biết đến và giới thiệu. Với phương châm bán hàng chất lượng đúng giá trị thật trực tiếp cho khách không qua liên kết. Món ghẹ sữa rim ở đây cũng là món đặc sản chất lượng với nguồn nguyên liệu ghẹ sữa nhỏ và mềm, thịt ghẹ rim giòn và vị vừa phải. Giá món ghẹ ở đây rất hợp lý, khách hàng có thể ghé mua món ghẹ sữa rim này tại:

– Địa chỉ: 23 An Thượng 26, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0935.122.618
– Giờ mở cửa: 8h00 – 22h:00
– Mua ngay ghẹ sữa rim Đà Nẵng tại: ghẹ sữa rim Đà Nẵng
Ghẹ sữa rim Đà Nẵng ngon nhứt nách của Đặc Sản Làm Quà
Ghẹ sữa rim Đà Nẵng ngon nhứt nách của Đặc Sản Làm Quà

Chú ý: Món ghẹ sữa rim Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà được chọn lọc từ ghẹ sữa tươi thật nên khi ăn không bị xác, cứng và vỏ nhiều như một số sản phẩm ghẹ sưa rim khác. Mọi người mua có thể tự tìm hiểu và lựa chọn nhé.

2. Quà Đà Nẵng – Nơi món ghẹ sữa rim Đà Nẵng chất lượng được nhiều người mua

Quà Đà Nẵng, thương hiệu quà tặng khá nổi tiếng tại Đà Nẵng được nhiều người ưa chuộng. Là nơi chuyến bán các món quà Đà Nẵng dành cho khách du lịch và người địa phương. Món ghẹ sữa ở đây cũng được đóng gói rất sang trọng và chất lượng, khách hàng có thể chọn mua cho mình món ghẹ sữa rim Đà Nẵng vô cùng chất lượng và sang trọng tại đây:

– Địa chỉ: 08 Lưu Quý Kỳ, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0977463540
– Giờ mở cửa: 8h:00 – 22h:00
Ghẹ sữa rim Đà Nẵng của Quà Đà Nẵng siêu ngon
Ghẹ sữa rim Đà Nẵng của Quà Đà Nẵng siêu ngon

3. Ngon Đà Nẵng – Cơ sở sản xuất ghẹ sữa rim gia truyền Đà Nẵng

Đây là cơ sở sản xuất các món đặc sản Đà Nẵng, là nơi chuyên sỉ các món đặc sản Đà Nẵng được nhiều người chọn mua và phân phối tại Đà Nẵng. Trong đó món ghé sữa rim Đà Nẵng cũng là món được nhiều người đến đây đặt hàng để sản xuất và làm quà cho bạn bè, người thân phương xa. Vì là cơ sở sản xuất nên giá cả rất phải chăng.

– Địa chỉ: 46 Nhơn Hoà 17, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Số điện thoại: Không có thông tin cụ thể
– Giờ mở cửa: Không có thông tin cụ thể

4. Chợ Cồn Đà Nẵng – Nơi bán ghẹ sữa rim Đà Nẵng với nhiều lựa chọn chất lượng và giá

Chợ Cồn Đà Nẵng la chợ khá nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng, nơi có các món ăn vô cùng nổi tiếng và cũng là nơi bán rất nhiều các món đặc sản Đà Nẵng đa dạng và giá rất rẻ. Món ghẹ sữa rim Đà Nẵng ở đây cũng khá được nhiều người chọn mua vì giá rẻ hơn các địa điểm khác.

– Địa chỉ: Khu vực Chợ Cồn, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
– Số điện thoại: Không có thông tin cụ thể
– Giờ mở cửa: 07h:00 – 18h:00

5. Chợ Hàn Đà Nẵng – Chợ của nhiều món đặc sản cho khách quốc tế trong đó có ghẹ sữa rim

Ngoài chợ Cồn thì chợ Hàn cũng là nơi khá nổi tiếng, tuy nhiên nơi đây được khách quốc tế ưa chuộng hơn. Chợ này lượng khách quốc tế mỗi ngày khá đông. Tuy vậy, ở đây vẫn có bán các món đặc sản biển của Đà Nẵng như món ghẹ sữa rim. Với qui cách đóng gói và chất lượng khá đa dạng, đây sẽ là nơi khách hàng có thể lựa chọn để mua món ghẹ sữa này.

– Địa chỉ: Khu vực Chợ Hàn, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
– Số điện thoại: Không có thông tin cụ thể
– Giờ mở cửa: 07h:00 – 18h:00
Chợ Hàn Đà Nẵng

6. Tiệm Quà Của Lan – Nơi mua ghẹ sữa rim Đà Nẵng nổi tiếng chất lượng

Nơi chọn mua cho mình món quà Đà Nẵng nổi tiếng vừa có thể check in các góc đẹp thì có thể là Tiệm Quà Của Lan. Nơi bán vô vàng các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng làm quà với các bài trí khá đẹp mắt. Ghẹ sữa rim Đà Nẵng cũng là một món đặc sản bán khá chạy tại cửa hàng này.

– Địa chỉ: 25 An Thượng 26, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0384444989
– Giờ mở cửa: 08h:00 – 22h:30

Cửa hàng bán mực một nắng Đà Nẵng chất lượng nhất

7. Quà Hội An – Trang web bán ghẹ sữa rim nổi tiếng tại Đà Nẵng

Ngoài Đà Nẵng thì Hội An cũng có những món đặc sản vô cùng ngon, trong đó món ghẹ sữa tại Quahoian.com cũng là món được nhiều thực khách ưu chuộng. Món ăn khá mộc mạc nhưng mang đậm bản chất của người miền Trung.

– Địa chỉ: Ghé website Quahoian.com để mua nhé
– Số điện thoại: 0977463540
– Giờ mở cửa: 8h:00 – 22h:30

8. Đặc Sản Thiên Phú – Chuyên bán ghẹ sữa rim cho du khách tại Đà Nẵng

Đặc Sản Thiên Phú là chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ cho khách du lịch trong nước và quốc tế, là nơi được nhiều tour và taxi đưa khách đến để mua các món đặc sản làm quà miền Trung. Với hệ thống và cửa hàng khá lớn, đây có thể là lựa chọn cho những đoàn khách và tour lớn ghé thăm để mua các món đặc sản như ghẹ sữa rim Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 098 323 41 18
– Giờ mở cửa: Không có thông tin cụ thể

9. Đặc Sản Hương Đà – Hệ thống cửa hàng chuyên bán ghẹ sữa rim cho du khách

Cũng giống như đặc sản Thiên Phú, đặc sản Hương Đà cũng là chuỗi cửa hàng phục vụ cho khách du lịch với nhiều đoàn du khách và taxi ghé đến. Đây là một siêu thị lớn tập hợp rất nhiều các món đặc sản cao cấp. Ở đây món ghẹ sữa rim Đà Nẵng cũng được bày bán với đa dạng mẫu mã.

– Địa chỉ: 150 Hàm Nghi, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0236 3757 757
– Giờ mở cửa: 8h:00 – 22h:30

10. Chợ Bắc Mỹ An – Thiên đường ăn uống và nơi bán ghẹ sữa rim Đà Nẵng giá rẻ

Chợ Bắc Mỹ An là địa chỉ được rất nhiều thực khách ghé thăm để thưởng thức các món nổi tiếng như kem bơ Cô Vân, Bánh xèo, bún mắm… Nơi đây cũng là địa điểm bán các món đặc sản Đà Nẵng như ghẹ sữa rim, mực rim… Với món ghẹ sữa, ở đây được bán theo gói cân ký cho Quý khách dễ dàng lựa chọn.

– Địa chỉ: 25 Nguyễn Bá Lân, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 0236 3954 513
– Giờ mở cửa: 8h:00 – 18h:30

Các quầy bán mực khô tại chợ Hàn

Trên đây là tổng hợp các địa chỉ bán món ghẹ sữa rim tại Đà Nẵng. Đặc Sản Làm Quà xin chia sẽ để mọi người có thể chọn mua cho mình một món quà ghẹ sữa rim chất lượng và ngon nhất tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *