Top 10+ địa chỉ bán mực hấp nước dừa Đà Nẵng (Loại 1)

Mực hấp nước dừa Đà Nẵng thực chất là món mực hấp cốt dừa Đà Nẵng (Cốt dừa là thành phần từ cơm dừa xoay nhuyễn chắc lấy nước, hay còn gọi là nước cốt dừa), nhiều người không rõ thường hay nói mực hấp nước dừa. Vì nước dừa không đủ độ làm mực ngọt và thơm như hấp với cốt dừa. Màu trắng cũng nước cốt dừa cũng làm thịt mực trở nên trắng hơn.

Món này được chế biến với phương thức chọn mua nguyên con mực khô cỡ lớn, vệ sinh sạch mực, sấy đều và cán mỏng sau đó trộn với nước dừa, gia vị và hấp lên đến khi mực thấm đều rồi xé mực ra theo sợi. Món này rất phù hợp với mọi người vì không quá cay, không quá mặn, không quá dai nên hầu như ai cũng có thể thưởng thức được.

Để mọi người có thể tìm mua món mực này thì Đặc Sản Làm Quà xin chia sẽ những địa điểm uy tín mọi người có thể ghé mua như sau:

Mực hấp nước dừa Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà – tên gọi mực hấp cốt dừa

Đây có lẻ là nơi được nhiều khách hàng chọn mua cho mình một món đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng, đặc biệt là món mực hấp nước dừa này. Với thể mạnh là người đi đầu trong việc cung cấp các món đặc sản Đà Nẵng, là nhà phân phối sỉ các món đặc sản nên giá cả rất phải chăng, đồng thời chất lượng món ăn cũng được quản lý chặt chẽ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua món mực hấp nước dừa Đà Nẵng tại địa chỉ này.

Mực hấp nước dừa Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà
Mực hấp nước dừa Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà

Địa chỉ: 23 An Thượng 26, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935.122.618
Website: dacsanlamqua.com

Mực hấp nước dừa Quà Đà Nẵng – đặc sản cực ngon của quán

Thương hiệu Quà Đà Nẵng là thương hiệu mới ra đời, đây là một startup chuyên bán các mặt hàng đặc sản làm quà Đà Nẵng, trong đó có món mực hấp nước dừa không thể bỏ qua. Đây có thể nói là món ăn bán chạy nhất của quán, được nhiều du khách order online và giao tận nơi tại khách sạn. Món này được đóng hộp và kít màn nhôm khá cẩn thận nên mọi người yên tâm không bị bay mùi khi đi máy bay nhé!

Mực hấp nước dừa Đà Nẵng ăn kèm gì?
Mực hấp nước dừa Đà Nẵng ăn kèm gì?

Địa chỉ: 08 Lưu Quý Kỳ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 097 746 35 40
Website: quadanang.com

Mực hấp nước dừa Ngon Đà Nẵng – đặc sản mực hấp nước dừa giá rẻ, cực ngon

Ngon Đà Nẵng là một thương hiệu chuyên trang mua sắm các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng làm quà với giá cả rất rẻ nhưng chất lương luôn đảm bảo cao nhất. Mực hấp nước dừa ở đây được bao gói sạch đẹp và mọi người có thể thưởng thức ngay vì bỏ vào túi zip. Vị mực hấp cốt dừa ở quán này có thể nói là số một.

Mực hấp nước dừa Đà Nẵng chất lượng
Mực hấp nước dừa Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ: 46 Nhơn Hòa 17, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0969.431.513
Website: ngondanang.com

Mực hấp nước dừa Đặc sản 128 – món ngon không thể bỏ qua

Có thể nói đây làm quán đặc sản đại gia nhất, nằm trên chính con đường đông đúc và đối diện với chợ Hàn, cửa hàng chuyên bán các loại đặc sản Đà Nẵng như mực một nắng… Mực nước dừa của quán này cũng khá ngon nhưng giá sẽ hơi cao so với những cửa hàng đối diện trong chợ Hàn.

Mực hấp nước dửa Đà Nẵng uy tín
Mực hấp nước dửa Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 128 Trần Phú, Đà Nẵng (Đối diện chợ Hàn)
Số điện thoại: 090 595 35 35
Website: N/A

Mực hấp nước dừa chợ Cồn cực ngon

Chợ Cồn thì chắc hẳn du khách nào đến Đà Nẵng cũng đều nghe qua khu chợ này. Đây là khu chợ khá nổi tiếng với nhiều món đặc sản Đà Nẵng ngon để ăn ngay tại chỗ cũng như một số món mua về làm quà. Trong đó món mực hấp cốt dừa là món cực kỳ ngon mà mọi người nên thưởng thức khi ghé qua khu chợ này.

Món mực hấp cốt dừa ở chợ này khá đa dạng và nhiều loại, khách hàng có thể chọn lựa nhiều món mực hấp cốt dừa với nhiều mứt giá khác nhau. Một điểm trừ là mực hấp cốt dừa ở khu chợ này được bày bán để theo thau trên kệ hàng nên hơi ngại vấn đề bụi bặm. Tuy nhiên, vẫn có một số cửa hàng đóng hay vào túi một cách sạch sẽ.

Địa chỉ: 290 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3837 426
Website: N/A

Mực hấp nước dừa đặc sản chợ Hàn

Chợ Hàn vốn dĩ trước dịch là khu chợ chuyên bán các mặt hàng phục vụ khách du lịch quốc tế và du khách nội địa. Tuy nhiên, việc phục vụ khách quốc tế là hoạt động chính của khu chợ trước đại dịch. Về sau vì khách quốc tế bị hạn chế thì các quầy hàng bắt đầu chuyển hướng phục vụ khách nội địa.

Vì vậy nơi đây cũng có khá nhiều các món đặc sản Đà Nẵng làm quà cho khách du lịch trong nước. Mực hấp nước dừa là món cũng khá phổ biến trong khu chợ này hiện nay. Hiện tại, chợ Hàn chuyên bán các món mực từ mực khô, mực cán đến mực hấp nước dừa Đà Nẵng cực ngon.

Địa chỉ: 119 Đ. Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 363
Website: N/A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *