Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Mắm cá cơm thu Dì Cẩn

59,000

QUY CÁCH: 500gr

5.00 trên 5
  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Đã trứ danh với các loại mắm, mắm cá cơm thu Dì Cẩn là một trong những món mắm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu mắm này. Với sự pha chế và nguyên liệu chất lượng, người thực khách có thể nhận ra được ngay hương vị độc đáo của loại mắm và vị ngon của nó.

Nhắc đến mắm người ta thường nghỉ đến mùi hôi, nhưng mà khi bạn mở nắm của món mắm này, mặc dù mùi của mắm những bạn sẽ chảy nước miếng trong ngay, mùi mắm và mùi của gia vị có sắn trong mắm sẽ kích thích ngay, đặc biệt là khi bạn đang đói bụng.

Với loại mắm này, để thưởng thức nó không đòi hỏi các thức ăn đi kèm cầu kỳ, mà càng đơn giản càng ngon. Loại mắm này sẽ phù hợp để làm các món ăn như rau sống chấm mắm, rau lụt chấm mắm hoặc các loại thịt lụt chấm mắm, bánh ướt chấm mắm, thâm chí chỉ cần ăn mắm chan với cơm nguội đã tạo nên được vị ngon của nó.

Với những du khách thường ghé qua Đà Nẵng và thưởng thức thức ăn trong các nhà hàng hạng sang Đà Nẵng, chắc chắn một điều là họ cũng đã được thưởng thức món mắm này. Vì nó thường được kèm theo với các món rau lụt đơn giản tráng miệng tại các nhà hàng nơi đây.

Mắm cá cơm thu Dì Cẩn là khác các loại mắm khác là được làm từ những con cá cơm tươi ngon đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Có thể nói đây là loại mắm thượng hạng ở đây.

Khi mua các loại mắm nêm Dì Cẩn, quí khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hoàn toàn có thể mang lên máy bay thông qua các hành lý ký gửi hoặc xách tay vì Đặc Sản Làm Quà đã hỗ trợ việc đóng gói kỹ càng dễ dàng. Kích chúc các bạn có một món ăn ngon miệng, một món quà ý nghĩa.

1 đánh giá cho Mắm cá cơm thu Dì Cẩn


  1. 5 out of 5

    Ngon quá ạ

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!