Hải sản Đà Nẵng

Nhiều hải sản ngon cũng được các nhà làm bếp bảo quản khá cẩn thận nên những món ăn luôn mang lại hương vị ngon thơm đặc trưng cho vùng biển Đà Nẵng. Các hải sản được chế biến vô cùng công phu và đa dạng như chiên, hấp, nướng… Tuy cách chế biến khác nhau chúng đều rất thơm ngon và béo ngậy.

Hải sản Đà Nẵng

hai-san

Là thành phố ven biển nên hải sản ở Đà Nẵng vô cùng dồi dào, tươi ngon, giá lại rẻ. Sau một ngày dài du ngoạn, tắm biển, buổi chiều đến, khi những cơn gió mát lộng thổi từ biển vào làm dịu đi cái nắng gay gắt cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thưởng thức các món hải sản tuyệt ngon của thành phố ven biển này. Các món ăn được người đầu bếp chế biến khéo tay mang lại nhiều hương vị và đặc sắc khác nhau hấp dẫn người thưởng thức. Không chỉ là những món ăn đơn thuần mà đó còn là tâm tư, tình cảm của người chế biến nên nhiều món ăn khá hấp dẫn tạo sự thèm ăn đối với người thưởng thức

Tận hưởng những  phút giây tuyệt vời. Đến với Đà Nẵng du khách không chỉ được cùng nhau tắm biển, được tham quan các danh lam thắng cảnh mà còn được tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời với nhiều món ăn ngon đặc sắc từ biển. Điều này sẽ mang lại cho du khách một bữa tiệc đúng nghĩa khi ghé thăm thành phố đáng sống này.

Nguyễn Lương Quyền Nguyễn Lương

Yêu thích được chia sẽ những thông tin du lịch bổ ích, yêu thích công việc hướng dẫn viên. Có niềm đam mê cuồng nhiệt với việc chia sẽ thông tin. Yêu các món đặc sản của Việt Nam!

Đặc Sản Đà Nẵng giao nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.