“Mẹo” mua quà Đà Nẵng để không bị phật lòng ai khi đi du lịch

Những lưu ý khi mua Quà Đà Nẵng để không bị phật lòng là điều những người đi du lịch cần đọc qua để thuận hòa đôi bên. Nhất là với các bạn trẻ vừa cưới và đi tuần trăng mật tại Đà Nẵng. Ở đây mình vừa gợi ý những chi tiết cần xem xét nhất và những món quà kèm theo mình nghỉ là thích hợp.
Quà Đà Nẵng chủ yếu là những món ăn đặc sản tại Đà Nẵng gồm các món bánh kẹo Đà Nẵng, chả bò, các loại mắm và các loại khô nổi tiếng. Nói chung khi nói đến mua quà Đà Nẵng thì có lẻ bạn sẽ hơi bị loạn, do đó, tùy theo nhu cầu và đối tượng được tặng quà mà sẽ có những món quà sau:
– Mua quà cho ông bà nội, ngoại hai bên gia đình: mềm, dễ ăn, tốt cho sức khỏe (Ở Đà Nẵng thì chỉ có trà sâm dứa Đà Nẵng, trà Cung Đình Hoàng Đế là thích hợp vì hầu như các món còn lại một là quá cứng hai là quá ngọt hoặc các loại mắm thì gây tăng huyết áp ở các cụ về già. Ngoài ra còn có chả bò Đà Nẵng cũng là món quà đặc sản mà thích hợp vì chả mềm, vị mặm dễ thưởng thức)
– Mua quà cho bố chồng hoặc bố vợ: giản dị, đúng tâm lý đàn ông (các món có thể kể đến là các món để nhâm nhi nhẹ như cá thiều tẩm, khô nai tẩm, khô bò, khô cá thu… hoặc các món tăng cường sức khỏe như thang thuốc minh mạng…)
– Mua quà cho mẹ chồng, vợ: sang trọng, đúng khẩu vị nhất là với các bạn nữ mới về nhà chồng thì đặc biệt chú ý phần này để đừng làm phật lòng mẹ chồng (Các món có thể mua có thể kể đến như mực rim me Đà Nẵng, cá bống rim Đà Nẵng, cá bống Sông Trà Quảng Ngãi… Hoặc có thể mua bánh dừa nướng dạng hộp vô cùng sang trọng tặng mẹ vợ hoặc mẹ chồng cũng rất hợp lý nhé.)
– Mua quà cho bạn bè, đồng nghiệp: dễ chia, giá cả vừa phải (Các món bạn có thể mua để chia cho bạn bè, đồng nghiệp như kẹo đậu phộng, bánh dừa nướng, bánh khô mè hoặc bánh tráng chuối, bánh đậu xanh nhân thịt Hội An…)
– Mua quà cho cháu, con: ngọt, dễ chia và dễ ăn cho trẻ nhỏ thì có thể kể đến như kẹo mè xửng mềm Thiên Hương, Thiên Hỷ, kẹo đậu phộng, bánh dừa nướng…

– Mua quà cho sếp thì nên mua quà thật sang tí để đỡ phật lòng mà làm việc cũng thuận lợi hơn ( Các món quà có thể mua kể đến như Nai khô Đà Nẵng, Bò khô lát đặc biệt hoặc hộp cá thu hay cá thiều tẩm cũng thấy được tấm lòng của bạn cho sếp rồi).

Nói chung, quanh quẩn lại thì Đà Nẵng có mấy món thích hợp như gợi ý của mình mà bạn có thể mua để biếu tặng như trên. Nếu các bạn không muốn lựa chọn đau đầu thì có thể theo gợi ý của mình hoặc có thể tham khảo các món Quà Đà Nẵng trên website của Đặc Sản Làm Quà tại đây: https://dacsanlamqua.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *