Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại Đà Nẵng mùa nóng

Đà Nẵng vốn đã nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch, đây cũng là một thành phố với phong cách sống được đánh giá là êm đềm nhẹ nhàng nhất, không có sự cạnh tranh nhiều, cuộc sống diễn ra đều đặn và con người nơi đây thì sống theo phong cách rất “nhẹ”. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn là nơi mà có rất nhiều điểm để giải quyết cái nắng oi bức của mùa hè, đặc sản làm quà xin chia sẽ một số địa điểm hóng mát như sau:

  1. Bãi biển Phạm Văn Đồng:

Các bãi biễn ở Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, đến đây bạn sẽ tận hưởng được cái sự mát mẻ của nước biển về chiều, chiêm ngưỡng từng đợi sóng biển nơi đây, ngâm thân mình dưới nước và cảm nhận sự mát mẻ. Đặc biệt bãi biển Phạm Văn Đồng là bãi biển khá nổi tiếng, có rất nhiều du khách từ mọi nơi tới đây để nghĩ dưỡng, tận hưởng những phút dây thư thái ở nơi đây, đặc biệt là rất nhiều du khách Tây với phong cách rất mát mẻ làm cho bãi biển trở nên thú vị hơn.

Bien_Pham_Van_Dong

  1. Bãi biễn Mỹ Khê:

Biển Mỹ Khê là bãi biển kế bên bãi biễn Phạm Văn Đồng, bãi biển này là khu vực dường như dành riêng cho các du khách với rất nhiều khách sạn và resort, cùng với tuyến đường được mệnh danh là đẹp nhất Đà Nẵng – tuyến đường Võ Nguyên Giáp, bạn sẽ cảm thấy thật sự chiêm ngưỡng được sự sang trọng khi có cơ hội khám phá bãi biển này ở Đà Nẵng

Bien_My_Khe

  1. Bãi biễn ở Liên Chiểu:

Bãi biển này thực chất là bãi các nằm dọc theo vịnh Đà Nẵng, nơi đây thì ít gợn sóng và không có cảm giác thú vị như bãi biển còn lại, nhưng dịch vụ ở đây thì được rất người yêu thích vì giá rất chi là sinh viên kể cả nhà nghỉ, khách sạn hoặc các món ăn, với chi phí vô cùng tiết kiệm, bạn cũng có thể thưởng thức được các món đặc sản ở nơi đây như cá đuối nướng, mực nướng, cá món lẩu hải sản…

bien_Lien_Chieu

  1. Bãi biển Xuân Thiều:

Đây cũng là bãi biển thuộc khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng nhưng dành riêng cho khách du lịch và các resort ở đây, bãi biển này là một nơi rất yên tĩnh, có thể nói là vắng bóng người, rất thích hợp cho những người yêu không khí yên tĩnh và ngắm cảnh hoàng hôn Đà Nẵng lãng mạng.

Bien_Xuan_Thieu

  1. Đèo Hải Vân:

Bạn cảm thấy thời tiết quá oi bức, nóng nực, muốn được tận hưởng không khí ôn đới, hãy đi lên đỉnh đèo Hải Vân và bạn sẽ cảm giác được sự khác biệt. Sự khác biệt của một thời tiết ôn đới thật sự, lên đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những làn mây bay ngang hay những làn sương mát lạnh, thật sự đây là nơi rất thú vị mà đặc sản làm quà đề xuất, bạn không nên bỏ qua nơi đây trừ trường hợp bạn có đủ chi phí để tham quan Bà Nà hills.

  1. Bà Nà hills:

Là nơi có nhiều công trình kiến trúc để bạn chiêm ngưỡng, cũng giống đều Hải Vân, nơi đây có được một bầu không khí rất ôn đới, mát mẻ. Nhưng dường như nơi đây chỉ dành cho những người có một kinh phí tốt để mua vé.

  1. Các khu du lịch sinh thái tại Đà Nẵng:

Như suối lương, suối mơ,… cũng là nơi đáng để bạn ghé qua nếu muốn chiêm ngưỡng sự mát mẻ của những con suối nơi đất miền trung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *