Top 6+ địa chỉ bán tinh dầu tràm ở Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ bán dầu tràm tại Đà Nẵng

Giới thiệu về tinh dầu tràm ở Đà Nẵng nguyên chất, chất lượng

Tinh dầu tràm là một loại tinh dầu được khá nhiều người sử dụng như một loại thảo dược trị cảm, kháng khuẩn, trị các vết côn trùng cắn, giảm đau khớp… Dầu tràm ở Đà Nẵng là loại tinh dầu được sản xuất ra từ lá tràm bằng cách chưng cất hoặc dùng phương pháp ép lấy nước và chưng lên. Tùy theo loại nguyên liệu làm tinh dầu tràm mà được chia làm hai loại chính là tinh dầu tràm trà và tinh dầu tràm gió.

Đây cũng là loại tinh dầu được nhiều người chọn mua như loại thảo dược hỗ trơ kháng vi khuẩn, vi rút trong tình hình dịch Covid.

Nguồn gốc của loại tinh dầu tự nhiên lành tính ngày được sản xuất tại nhiều địa chỉ nổi tiếng ở Huế và được bán tại rất nhiều nơi trên toàn quốc. Riêng ở Đà Nẵng, Đặc Sản Làm Quà xin liệt kê một số địa chỉ uy tín và thương hiệu bán loại tinh dầu này khách hàng có thể lựa chọn.

Địa chỉ bán tinh dầu tràm uy tín tại Đà Nẵng, giá cả như thế nào?

Tinh dầu tràm Mai Lan – tinh dầu chính gốc Huế bán tại Đà Nẵng

Tinh dầu Mai Lan là thương hiệu xuất phát chính hiệu được người gốc Huế tạo nên. Là nơi chuyên bán các loại tinh dầu được chưng cất theo cách thủ công tại các lò chuyên sản xuất tinh dầu xứ Huế. Với phương châm chất lượng tạo nên sự uy tín và khách hàng trung thành, các loại tinh dầu ở đây đều là những tinh dầu nguyên chất với chất lượng cao và lượng phần trăm tinh dầu cao.

Dầu tràm Mai Lan nguyên chất tại Đà Nẵng
Dầu tràm Mai Lan nguyên chất tại Đà Nẵng

Hiện tại, với thương hiệu tinh dầu Mai Lan có hai loại tinh dầu chính được nhiều người yêu thích là Tinh dầu tràm Mai Lan và tinh dầu sả chanh Mai Lan. Trong đó tinh dầu tràm Mai Lan với chiếc xuất từ cây dầu tràm với chất lượng tốt nhất. Một ưu điểm nữa của tinh dầu tràm Mai Lan là khi mua lọ tinh dầu 50ml hoặc 100ml thì khách hàng sẽ được tặng loại chai lăn để khách hàng dễ dàng chiếc ra và sử dụng nhanh chóng. Đây là địa chỉ Dầu tràm ở Đà Nẵng mà khách hàng có thể tin tưởng chọn mua.

Đặc biệt, khi mua dầu tràm ở đây khách hàng sẽ được chọn một chai bi lăn có hòa hoa nén khô làm tăng công dụng của dầu tràm lên rất nhiều lần, đặc biệt là vấn để trị cảm cúm.

Địa chỉ bán tinh dầu tràm Mai Lan tại Đà Nẵng: 46 Nhơn Hòa 17, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại bán tinh dầu tràm Mai Lan: 0969.431.513

Tinh dầu tràm tiên Ông – thương hiệu tinh dầu uy tín được nhiều người biết tại Đà Nẵng

Tinh dầu tràm Tiên Ông là một thương hiệu khá nổi tiếng được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH ĐT SX TM DV SHP tại Đà Nẵng. Đây là một thương hiệu khá lớn chuyên sản xuất và cung cấp các loại tinh dầu tràm Tiên Ông cho các chuỗi nhà thuốc uy tín.

Dầu tràm Linh Ứng chất lượng cao sản xuất tại Đà Nẵng
Dầu tràm Linh Ứng chất lượng cao sản xuất tại Đà Nẵng

Hiện tại, sản phẩm của công ty tinh dầu sẽ có hai dòng sản phẩm chính là tinh dầu tràm Tiên Ông với thành phần chính là tinh dầu tràm và tinh dầu chỗi pha trộn. Đây là sản phẩm với giá thành phải chăng tuy nhiên tinh dầu có pha trộn với tinh dầu chỗi. Một dòng sản phẩm nữa đó là tinh dầu tràm Linh Ứng với chiếc xuất tinh dầu tràm 100%, dòng sản phẩm này có mùi thơm và chất lượng cao, tuy nhiên giá thành cũng khá cao.

Địa chỉ bán dầu tràm Tiên Ông ở Đà Nẵng: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng
Số điện thoại bán dầu tràm Tiên Ông: 0236.8500.686

Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ – thương hiệu tinh dầu xứ Huế

Là thương hiệu mang tên một vùng đất xứ Huế, tinh dầu ở đây được sản xuất từ cơ sở sản xuất tinh dầu truyền thống chuyên về dầu tràm. Với thương hiệu tinh dầu này, người mua sẽ cảm nhận được ngay hương vị xứ Huế từ loại tinh dầu này. Đây là loại tinh dầu Huế thiên nhiên nguyên chất “Chuẩn 100%” theo thông tin từ nhà sản xuất.

Dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ
Dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ

Hiện tại nhà sản xuất này có các sản phẩm chính là Tinh dầu Tràm Huế,  dầu Massage Huế và phấn nụ Huế. Ba dòng sản phẩm này cũng đều có chất lượng khá tốt và được nhiều người dùng tin cậy.

Địa chỉ bán dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ: Địa chỉ: 14 Thanh Tịnh, Đà Nẵng
Số điện thoại bán dầu tràm Tiên Ông: 0987.424.585

Dầu tràm Thiên Khang – tinh dầu tràm Đà Nẵng

Có thể nói đây là một địa chỉ uy tín bán tinh dầu tràm tại Đà Nẵng. Là tinh dầu được lấy từ người thân ở Huế gửi vào. Có thể nói đây là một địa chỉ bán tinh dầu nhà làm uy tín mà mọi người có thể tin tưởng để mua hàng. Dầu tràm Huế ở đây được chưng cất theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên mùi thơm lá tràm gió rất lành tính, không có tác dụng phụ.

Dầu tràm Thiên An tại Đà Nẵng
Dầu tràm Thiên An tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán tinh dầu tràm nhà làm tại Đà Nẵng: 42 Hồ Ngọc Lãm, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0817030507

Công ty tinh dầu thiên nhiên Flora Đà Nẵng – chuyên tinh dầu tràm cao cấp

Công ty tinh dầu thiên nhiên Flora là một công ty chuyên mua bán các loại tinh dầu chất lượng tại Đà Nẵng hiện nay. Ngoài các mặt hàng chủ đạo như trầm hương, đồ thủ công Mỹ nghệ thì công ty còn cung cấp các loại tinh dầu như tinh dầu trầm, tinh dầu sả chanh, tinh dầu cam, tinh dầu cà phê, tinh dầu tràm. Với qui mô công ty tại Đà Nẵng, các mặt hàng tinh dầu ở đây được lựa chọn khá kỹ và chất lượng cũng tương đối tốt.

Địa chỉ bán tinh dầu tràm Đà Nẵng: 952 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935727186

Dầu Tràm Lộc Thủy Tại Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tinh dầu tràm nhưng để tìm được đơn vị cung cấp tinh dầu tràm đạt tiêu chuẩn chất lượng lại không hề đơn giản. Bởi mục đích lợi nhuận mà không ít cơ sở đã bất chấp mọi cách để làm ra những sản phẩm tinh dầu tràm kém chất lượng, khiến người dùng ngày càng mất niềm tin đối với công dụng của tinh dầu. Dầu Tràm Lộc Thủy Tại Đà Nẵng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm tinh dầu tràm của làng nghề tinh chế dầu tràm Lộc Thủy.

Tinh dầu tràm Lộc Thủy tại Đà Nẵng
Tinh dầu tràm Lộc Thủy tại Đà Nẵng

Địa chỉ: K158A/57 Trần Cao Vân, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: 036 529 1723

Cách phân biệt tinh dầu nguyên chất và tinh dầu có pha thêm?

Để nhận dạng dầu tràm nguyên chất và dầu tràm bị pha thêm các loại chất khác thì khách hàng có thể nhận diện bằng cách ngửi mùi vị của dầu:

  • Đối với dầu tràm bị pha thêm dầu chổi hoặc các chất khác thì khi ngửi có thể cảm nhận rõ có mùi khá hắc, khá khó chịu như mùi Nhựa thông hoặc do pha Dầu chổi quá nhiều.
  • Đối với dầu tràm nguyên chất, khi ngửi sẽ thấy mùi khá dễ chịu, thoảng nhẹ và hầu như không có vị nồng, đồng thời mùi vị giữ được khá lâu.
  • Thông thường, nếu nhà sản xuất uy tín sẽ ghi rõ thành phần dầu tràm và dầu chổi để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên, một số đơn vị vì lợi nhuận nên pha chế thêm nhiều tinh dầu chổi mà không thông báo đến khách hàng nhằm bán dầu với giá cao.
Cây chổi xể và cây dầu tràm
Cây chổi xể và cây tràm

Các lưu ý khi mua tinh dầu tràm tại Đà Nẵng

Khi mua tinh dầu tràm cần lưu ý về cách đóng gói lẫn cách vận chuyển. Về đóng gói, vì hương dầu tràm khá đặc trưng nên khi đi lại sẽ làm ảnh hưởng đến người khác ở các khu vực công cộng. Vì vậy nên lưu ý người bán đóng gói cẩn thận trước khi mang đi. Một lưu ý đặc biệt nữa là tinh dầu tràm sẽ không được mang đi máy bay do tính chất dễ cháy nổ của loại tinh dầu này. Vì vậy, nếu bạn đi máy bay thì yêu cầu người mua gửi hàng trực tiếp cho bạn qua đường bưu điện thay vì mang đi máy bay sẽ bị giữ lại.

Dầu tràm là hàng cấm mang đi máy bay
Dầu tràm là hàng cấm mang đi máy bay

Ứng dụng dầu tràm trong bảo bệ sức khỏe, kháng vi khuẩn như thế nào?

Ứng dụng Tinh Dầu tràm cho em bé, trẻ sơ sinhỨng dụng Tinh Dầu tràm cho Bà bầu, phụ nữ mang thai và Người lớn
Tắm cho Trẻ để chống gió máy, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh.Trị cảm, ho, sổ mũi.
Trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm.Chữa đau bụng cực nhanh.
Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh.Massage cơ nhức xương khớp.
Chữa đau bụng vặt.Trị các vết côn trùng cắn, dị ứng.
Dầu tràm đuổi kiến, muỗi rất tốt.

Hiện tại với nhiều ứng dụng trong sử dụng với mọi đối tượng. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid bệnh hiện nay, nhiều ứng dụng hay được sử dụng như bỏ vào bình xịt để xịt khẩu trang trước khi đeo để tăng cường kháng khuẩn cho khẩu trang. Hoặc có thể sử dụng dạng chai bị lăn để lăn lên bề mặt khẩu trang nhằm chống sự bám dính của vi khuẩn, vi rút lên bề mặt khẩu trang.

Những lưu ý khi sử dụng dầu tràm cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và sau khi sinh

Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản, chỉ bôi, xoa bình thường như dầu gió thôi. Còn đối với trẻ sơ sinh thì cần cẩn trọng hơn:

  • Tắm cho Trẻ sơ sinh: Đổ 1 nắp Dầu tràm vào thau tắm đã có nước nóng
  • Sau khi tắm xoa một ít dầu vào lưng để giữ ấm cho bé, đồng thời để bé cảm thấy thoải mái, thư giãn
  • Sổ mũi, cảm: Thoa dầu vào xung quanh nơi bé ngủ như Nôi, Mùng…
  • Trị ho: Xoa dầu sau lưng và trước ngực cho bé như Massage
  • Trị kiến, muỗi cắn: Bôi ngay chỗ bị cắn của bé. Tránh bôi trực tiếp vào mặt, trán và thái dương
  • Trị Đau bụng: Xoa quanh vùng rốn

Chúc bạn có một lựa chọn hợp lý để mua cho mình một lọ dầu tràm vừa tốt, chất lượng nhưng giá cả phải chăng.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *