Trà đặc sản Đà Nẵng – Trà hảo hạng, đậm đà hương vị miền Trung

Trà sâm dứa có tốt không

Trà đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng là trà Sâm dứa Đà Nẵng có hương thơm quyến rũ có thể “đánh gục” bạn ngay giây phút ban đầu. Không những vậy khác với các loại chè thông thường, bạn thường lo lắng khi uống chè có thể gây mất ngủ. Tuy nhiên trà sâm dứa lại là một liệu thuốc an thần tuyệt vời giúp bạn dễ dàng ăn được ngủ được.

Thành Phần:

– Trà búp xanh, Trà Tiên, Lá Dứa, Hoa Sói, Hoa Lài, Hoa Ngâu

– Hương thảo mộc tự nhiên

Cách dùng:

  • Cho trà vào tách ( ấm ), dùng nước sôi để tráng sơ qua trà .
  • Đổ nước tráng ra không dùng .
  • Cho nước sôi vào tách trong vòng 3 phút . (có thể thêm đá nếu muốn uống mát)

Hãy uống trà Sâm dứa hàng ngày để: Cung cấp năng lượng có tác dụng phục hồi sức khỏe, đặc biệt cho những người bị rối loạn thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi hay thiếu máu,…Chống ung thư và Tốt cho hệ miễn dịch . Để tăng cường cho hệ miễn dịch tốt, hãy uống trà sâm. Để cơ thể tránh được nhiều bệnh và các nhiễm trùng khác, tăng cường uống trà sâm.  Vì vậy trà sâm sứa rất tốt cho sức khỏe chúng ta !

Giá trà sâm dứa Đà Nẵng

Đặc Sản Làm Quà phân phối các loại trà đặc sản với các mức giá cụ thể như sau:

+ Trà sâm dứa hoa lài (loại thượng hạng) 250gr:  55.000

+ Trà sâm dứa Bảo Ngân 350gr: 40.000

+ Trà Hoàng Đế (Trà Cung Đình Huế) 500gr: 75.000

+ Trà Minh Mạng gói 1kg: 115.000

+ Trà Qúy Phi gói 1 kg : 115.000

>>> Xem thêm: chi tiết giá các loại trà truy cập: dacsanlamqua.com hoặc hoặc liên hệ số điện thoại: 0935 122 618 để được tư vấn miễn phí !

Trà sâm dứa Đà Nẵng mua ở đâu

Tọa lạc tại 103 Hồ Xuân Hương – Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng, chúng tôi Đặc Sản Làm Qùa, tự hào là nhà phân phối các loại trà đặc sản Đà Nẵng uy tín, chất lượng như: Trà sâm dứa hoa lài Đà Nẵng (loại thượng hạng), Trà sâm dứa Bảo Ngân, Trà Hoàng Đế (trà cung đình Huế), Trà cung đình Huế G9, Trà Minh Mạng, Trà Qúy Phi,….

>>> Nếu bạn quan tâm và muốn thưởng thức các loại trà đặc sản Đà Nẵng này bạn có thể ghé mua tại cửa hàng của chúng tôi tại 103 Hồ Xuân Hương thuộc thành phố Đà Nẵng thân yêu hoặc đặt mua online tại link:  https://dacsanlamqua.com/danh-muc/ruou-tra-dac-san/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *