Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Cá bống rim Đà Nẵng 250gr

95,000

QUY CÁCH: 250gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)


Cá bống rim
chắc hẳn cũng sẽ có ở nhiều địa phương, là loại cá bống to bằng chừng ngón tay út trở lên được làm sạch và đem ướp muối rồi đem đun với lửa nhỏ cho đến khi sánh lại. Nói là vậy, nhưng mà cá bống rim của Đà Nẵng lại hoàn toàn khác, cũng cách chế biến ấy nhưng được trộn với gia vị theo chất xứ quảng, luôn có chút đậm đà và cay nhẹ trong món ăn, vì vậy mà món cá này trở nên là món ăn đặc trưng mà được nhiều thực khách mua về để ăn dần.

Cá bống là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn dân dã, ngon miệng trong bữa cơm của người miền Trung, như: cá bống kho nghệ, kho tiêu, chiên giòn hay kho sả ớt… Trong những ngày trời trở gió, mùa mưa bão thì món cá bống kho rim đậm đà luôn là món ăn xuất hiện nhiều nhất trong bữa cơm của người dân ở đây.

Chỉ cần ăn với cơm trắng là bạn có thể cảm nhận được vị ngon của món ăn này, rất tuyệt vời. Hay nhiều ông xem đây là món hữu dụng để tiếp đãi bạn bè khi cần nhậu nhanh, là mồi nhắm vô cùng thích hợp với các buổi nhậu mà các bà nội trợ bận việc hay vắng nhà.

Ca-bong-rim

Cá bống rim tại Đặc Sản Làm Quà được chọn từ những loại cá ngon nhất và cách chế biến độc đáo nhưng theo tiêu chuẩn nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá bống rim Đà Nẵng 250gr”


Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!