Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Khô cá dứa cũng là một sản phẩm đặc sản được ưu chuộn bởi nhiều du khách khi tham quan du lịch tại Đà Nẵng, đặc sản khô cá dứa gồm có hai loại chính là khô cá dứa một nắng và khô cá dứa 2 nắng. Vì là khô cá dứa một hoặc hai nắng nên hương vị cá dứa vẫn được giữ nguyên, khi đêm về bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon thưởng thức cùng gia đình, bạn bè.

Khô cá dứa mua tại Đặc Sản Làm Quà sẽ được miễn phí đóng gói để hành khách dễ dàng mang lên máy bay hoặc các phương tiện vận chuyển mà không sợ ảnh hưởng đến người khác.

Vào những ngày đất trời chuyển hạ sang thu, thời tiết se lạnh mang theo chút mưa phùn lất phất, ngồi ăn bữa cơm gạo dẻo trắng thơm cùng với miếng khô cá dứa chiên giòn chấm nước mắm tỏi…ta nói…đã gì đâu không biết. Mà cũng chả kể chi trời mưa hay nắng, cứ có nồi cá dứa kho tộ hay nấu canh chua là y như rằng bữa đó nồi cơm nhà vơi nhanh không tưởng. Là bởi khô cá dứa ngon, hay bởi một vùng ký ức tuổi thơ thi thoảng lại ùa về cồn cào, da diết giữa những thanh âm ồn ã của cuộc sống bộn bề. Ăn miếng cá nhớ mẹ, nhớ cha. Ăn miếng cá nhớ quê hương tha thiết. Hay ăn miếng cá, bỗng ước mình bé lại làm trẻ con trong một khoảnh khắc, vô lo vô nghĩ, chẳng suy tư.

Khô Cá Dứa Một Nắng do ĐẶC SẢN LÀM QUÀ cung cấp là một trong những đặc sản cá nước lợ miền Trung được nhiều người yêu thích. Thịt cá dứa trắng hồng, ít mỡ, săn chắc, không tanh. Cá Dứa tươi được xẻ làm đôi, sau đó phơi đúng một nắng giòn. Cá Dứa một nắng chỉ cần chiên lên hay nướng là có món ăn hấp dẫn. Hàm lượng dinh dưỡng: Cá Dứa có nhiều chất OMEGA-3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ nhỏ, và người già hạn chế ăn mặn. Mỡ cá không chứa Cholesterol; không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao. Thịt cá săn chắc, ngon ngọt và nhiều đạm hơn cá basa, cá hú…

1 review for Cá dứa 1 nắng (đặc biệt)


  1. Tiên

    Cá ngon quá, cảm ơn shop nhé, lần sau mua nữa

Thêm đánh giá


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook