Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Rong biển sấy ăn liền

25,000

QUY CÁCH: 30gr

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Rong biển sấy ăn liền là một sản phẩm nhãn hiệu Rong biển Đại Dương, đây là món ăn rất được ưa chuộn hiên nay xem như món ăn nhanh vừa ngon vừa bổ rẻ. Là sản phẩm được sản xuất thông qua nhiều công đoạn chế biến để chắc lọc lại những sợi rong biển tốt nhất và cho ra thành phẩm với độ đồng đều về chất lượng. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Đà Nẵng nơi được mệnh danh là vùng đất có nhiều đặc sản biển và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với cách đóng gói sản phẩm là 30gr/ gói, vị hơi cay, đậm chất miền trung thì người mua dễ dàng quyết đinh chọn mua cho mình món quà này mà không quá đắng đo suy nghĩ. Vì là món ăn đã được chế biến và gia vị sẵn nên người mua có thể thưởng thức được ngay vị ngon của món rong biển này.

Rong biển ăn liền được đóng gói cẩn thận theo qui trình chất lượng nên có thể kéo dài hạn sử dụng lên đến 6 tháng trong điều kiện bảo quản bình thường.

Rất nhiều thực khách, khách du lịch đã chọn mua món rong biển này vì vị ngon của nó cũng như sự tiện lợi, sang trọng để làm món quà khi đi du lịch tại vùng biển Đà Nẵng. Cùng với dịch vụ giao hàng gấp và miễn phí tại Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà thì người mua có thể lựa chọn đây là món ăn thích hợp nhất để nhâm nhi khi đi du lịch tại đây.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong biển sấy ăn liền”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook