“Không thể bỏ qua” kinh nghiệm thuê xe Đà Nẵng trước khi du lịch

Nghe Đà Nẵng từ lâu đã có tiếng về vẻ đẹp và nhiều quang cảnh, để tận hưởng hết quan cảnh ở đây, mình cùng mấy đứa bạn đã sắp xếp một chuyến du lịch tự túc đầy thú vị tới thành phố này. Mình vừa đi hai tháng trước thấy có nhiều mẹo hay về kinh nghiệm thuê xe để du lịch tại đây nên muốn chia sẽ cho mọi người nắm rõ trước khi đi.

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng hay nhất 2017

Để hiểu rõ hơn vì sao mình viết bài viết này vì mình thấy nhiều bạn hỏi mình làm sao để có thể thuê xe Đà Nẵng rẻ nhất? Hay thuê xe Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Vì Đà Nẵng là thành phố du lịch nên sẽ có rất nhiều dịch vụ thuê xe và giá cả cũng là một vấn đề vì chênh nhau khá nhiều theo từng vị trí mà bạn thuê xe.
Đơn cữ nếu bạn thuê một chiếc xe máy tại khu vực Hòa Khánh là khu vực dành cho sinh viên thì giá thuê sẽ khá là sinh viên, ngược lại nếu bạn thuê một chiếc xe máy tại khu vực gần bãi biễn Mỹ Khuê thì giá đó là giá cho khách du lịch, vậy nên bài này mình sẽ làm rõ cho bạn những mẹo nhỏ hay để bạn khỏi phải băng khoăn khi thuê xe nhé:

Kinh nghiệm thuê xe máy tại bến xe

Để thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng thì bạn có thể có nhiều tùy chọn thùy theo hành trình của bạn, nếu bạn đi du lịch bằng cách đi xe khách thì bạn có thể bắt đầu điểm thuê xe của mình tại bến xe trung tâm Đà Nẵng, tại đây bạn có thê thuê máy tại:

Cơ sở cho thuê xe máy Bảo Ngân

Giới thiệu: Giá tại đây dao động từ 50K đến 100K một chiếc, thủ tục cho thuê xe ở đây khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp Bằng Lái Xe và Chứng Minh Nhân Dân, bạn phải nói thêm là bạn đi du lịch nên không đem theo hộ khẩu được, mà tốt nhất mình nên photo một sổ hộ khẩu phòng khi cần vì đi du lịch tự túc thì nên trang bị theo đủ thứ. Xe Số: Sirius – We S- Jupiter- We. Xe Ga: Nouvo – Attila – Daehan. Trên xe gồm 2 mũ bảo hiểmGiá Thuê: Từ 100.000 xuống 50.000 / Ngày Tùy thuôc vào thời gian thuê nhiều ngày sẽ giảm . giá cả hợp lý cho từng loại xe.
Địa chỉ: Số Nhà 139 Đường Đoàn Hữu Trưng -Phường Hòa An- Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng ( Gần Bến Xe Đà Nẵng )
Điện thoại: 0868.101.009 hoặc 0983.977.788

Cơ sở cho thuê xe Anh Vũ

Giới thiệu: Chuyên cho thuê các loại xe máy tại Đà Nẵng. Công ty có giao xe tận nơi cho các khách sạn, sân bay, bến xe và các nơi khác thuộc nội thành thành phố Đà Nẵng. Giá cả hợp lý, mức giá ở đây dao động từ 70K đến 160K trên xe trên ngày. Thủ tục đơn giản, bạn liên hệ số điện thoại như ảnh dưới nhé.

cho thuê xe máy giá rẻ Đà Nẵng
Cơ sở cho thuê xe máy Anh Vũ
Cho thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng

Cơ sở cho thuê xe máy Phong

Giới thiệu: Ngoài ra, bạn có thê thuê xe máy tại cơ sở Phong, cơ sở này khá lớn và có nhiều loại xe, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý tại đây. Cho thuê xe máy giá rẻ tại Sân Bay & nội thành Đà Nẵng. Cơ sở cho thuê xe tại Sân Bay Đà Nẵng. Giao xe tận nơi. Giá thuê từ 80k-90k-100k-110k-120k-130k/ngày
Điện thoại: 0914050678

cơ sở cho thuê xe
cơ sở thuê xe máy quận sơn Trà
dùng xe máy đi du lịch Đà Nẵng
cho thuê xe máy Đà Nẵng tại sân bay

Cơ sở cho thuê xe chị Trang

Giới thiệu: ở đây có rất nhiều xe xịn cho các bạn có túi tiền rủng rỉnh khi đi du lịch, nhưng theo mình khi đã đi du lịch tự túc thì bạn chỉ nên thuê xe đơn giản, càng đơn giản bạn càng cảm thấy thoải mái khi đi cũng như gửi xe, khoải phải lo mất xe, hư xe này thì cũng một đống tiền. Cho Thuê Xe máy Đời mới – Giá Rẻ & Cạnh tranh tại Đà Nẵng – giao nhận xe tận nơi, giá 80k-90k-100k-110k-120k-130k / ngày. Phục Vụ tất cả các ngày Lễ Tết

Điện thoại: 0924933322

cho thuê xe máy loại xịn Đà Nẵng
Cho thuê xe máy chị Trang Đà Nẵng

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng tại sân bay

Thường các bạn đi du lịch sẽ chọn phương tiện di chuyển là máy bay thì sẽ có rất nhiều bạn có nhu cầu thuê xe máy ngay tại sân bay vì vậy mà ở đây sẽ có rất là nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay, có thể kể đến các dịch vụ đã nói bên trên lẫn các dịch vụ cho thuê xe máy sau đây:

Dịch vụ cho thuê xe máy Anh Kườm tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 243 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 090.567.5549 – 01662.353.347
Website: www.anhkuom.com
Email: info@anhkuom.com

Cho thuê xe máy Đà Nẵng

Công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng Anh Tuấn

Giới thiệu: Địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng giá rẻ và lâu đời nhất. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, xe được thay mới liên tục chất lượng. Giao xe tận nơi. Hỗ trợ khách hàng khi xe gặp sự cố.
Điện thoại: 0974.616.556 (A. Tuấn)
Địa chỉ: 141/16 tiểu la.

Dịch vụ thuê xe máy tại quận Hải Châu

Giới thiệu: Chuyên cho thuê xe máy tại ga đà nẵng. giao nhận xe tới địa điểm khách yêu cầu. Địa chỉ thuê xe máy đà nẵng uy tín. Tặng 1 lít xăng, 2 áo Mưa và 2 mũ bảo hiểm đạt chất lượng.

Điện thoại: 0904680900

Địa chỉ: gần ga đà nẵng.

Công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà

Giới thiệu: Chuyên cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng. Cho thuê xe đời mới như air blade, vision, lead nouvo lx, sirius, jupiter, wave. Có giao nhận miễn phí tại bến xe, ga tàu, khách sạn… Là dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng uy tín. Được khách hàng phản hồi rất tốt.

Điện thoại: 0977.000.744-0977.000.844 (A. Thiện).

Địa chỉ: K92/19 Thi Sách, gần sân bay.

Chú ý: vì qui định của sân bay là không cho xe máy chạy vào bên trong khu vực đón khách nên các bạn khi thuê chịu khó đi bộ ra phía ngoài đường Duy Tân cách sân bay khoảng 130 m, bên dịch vụ sẽ đợi bạn ở đó để giao xe.

Kinh nghiệm thuê xe máy tại quận Sơn Trà rẻ nhất

Ngoài khách hàng thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng cũng có nhiều bạn chọn phương thức xe máy theo ngày tại các địa điểm du lịch như quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn. Theo mình thì thật sự bạn nên thuê máy tại sân bay hay bến xe sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền kha khá vì du sao khi bạn tới sân bay, đi taxi hay uber, grab thì giá cũng bằng giá thuê xe máy một ngày của bạn rồi. Những tùy bạn, mình có thể chỉ cho bạn một số địa điểm thuê xe máy tại quận Sơn Trà như sau.

Chỉ cần đơn giản tìm kiếm từ khóa “thuê xe máy tại quận Sơn Trà” là bạn đã có hàng loạt địa điểm thuê xe, tại đây, nếu bạn ở xa địa điểm cho thuê thì gọi dịch vụ để họ giao xe máy tận nơi cho bạn. Nhưng nhìn vào khung giá bạn có thể thấy dịch vụ ở đây thường đắt hơn so với sân bay hoặc bến xe khoảng 10K.


Cơ sở cho thuê xe máy Phạm Văn Hưởng

Giới thiệu: Cho thuê xe máy chỉ từ 70k đến 140k/ngày. giao xe tận nơi, thủ tục nhanh gọn, xe đời mới. liên hệ; mr. Hưởng 0969.59.39.41 or 0948.396.992

Địa chỉ: 45 Phạm Tu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0948396992

Cho Thuê xe máy Bảo Long  
Địa chỉ: 14, Nguyễn Thiện Kế, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
Điện thoại: 093 797 11 11

cho thuê xe máy Bảo Long Đà Nẵng
Bảng giá thuê xe tại Đà Nẵng

Cho thuê xe máy Bình Minh  
Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Đà Nẵng
Điện thoại: 098 686 29 86
Website: http://dichvuthuexedanang.com/

Một số điểm du lịch gợi ý cho các bạn đi du lịch bằng xe máy tại Đà Nẵng: tại đây

Kinh nghiệm thuê xe ô tô Đà Nẵng hay nhất 2017

Ngoài thuê xe máy để duy chuyển thì nhiều bạn muốn an nhàn hơn có thể sử dụng xe ô tô để duy chuyển, nếu bạn duy chuyển đường dài hoặc duy chuyển nhiều địa điểm thì nên thuê cho mình một chiếc ô tô sẽ tốt hơn cho bạn vì đi taxi hay uber, grab car cũng sẽ rất tốn kém đồng thời bị bó buộc về thời gian vì đôi khi bạn cần có thời gian ngắm cảnh này nọ thì tài xế không đợi được hoặc có đợi thì cũng tính tiền giờ, điều này sẽ gây phiền hà cho bạn rất nhiều. Thôi thì đã “chơi thì ngại gì mưa rơi”, thuê cho mình một chiếc xe để đi lại. Mình xin chia sẽ cho bạn một số địa điểm thuê xe tin cậy như sau:

Địa chỉ thuê xe ô tô tại sân bay Đà Nẵng

CÔNG TY CPXD THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHẢI HOÀN PHONG
(CHUYÊN CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH)
Địa chỉ : 732/14 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Điện thoại/Fax: (0236)3.759.759 – (0236)3 679.659

Hotline: 0919 343 787
Website : www.thuexedanang.vn

Email : khaihoanphongvn@gmail.com

Giới thiệu: Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới 2013. Chúng tôi có những dòng xe đời mới chuyên chạy tự lái chuyên phục vụ các dự án ở Đà Nẵng. Công ty chúng tôi chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe với đầy đủ các dòng xe của các hãng xe nổi tiếng như: Toyota, Ford, Honda, Mercedes, chevroles đa số đều là đời mới năm 2013 chuyên chạy cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng. Thủ tục thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng của công ty chúng tôi. Thủ tục thuê xe tự lái ở Đà Nẵng tại công ty chúng tôi vô cùng đơn giản giúp tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.

01 CMND (photo không cần công chứng)
01 hộ khẩu (bản chính)
Giấy phép lái xe (còn thời hạn và đúng hạng)
01 xe máy (hoặc tiền mặt trị giá trên 10 triệu đồng)

Nếu là khách hàng thường xuyên thì điều kiện rất dễ dàng, giao xe tận nơi theo yêu cầu của quý khách

cho thuê xe hơi Đà Nẵng

Địa chỉ thuê xe ô tô tại quận Sơn Trà

Cty TNHH Vận Tải Du Lịch Và TM Vũ Khoa  
Địa chỉ: 7 Vũ Văn Dũng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 544 95 44

Website: http://thuexedanang.com.vn/

Bạn muốn thuê xe tại Đà Nẵng nhanh, gọn và rẻ?

Nếu bạn thật sự cần thuê xe du lịch để đi dạo lòng vòng Đà Nẵng, bạn cần nhớ những ghi chú nhỏ sau:

 • Gọi đặt trước khi bạn tới sân bay, ga tàu trước ít nhất 1 ngày. Khi gần đến đà nẵng bạn báo ngay để cửa hàng chủ động giao xe.
 • Nếu đi vào các dịp lễ tết bạn nên gọi đặt trước tránh tình trạng hết xe.
 • Thương lượng giá cả trước khi thuê, nếu thuê nhiều ngày sẽ có giá tốt. Giá thuê từ 5 ngày trở lên sẽ thấp hơn. Xe tay ga giá sẽ cao hơn xe số.
 • Trước khi trả xe bạn nên báo cho cửa hàng địa điểm nhận xe. Để cửa hàng chủ động tránh trường hợp phải đợi lâu, sợ trễ chuyến bay.
 • Ưu tiên thuê xe số khi thuê xe máy tại đà nẵng. Vì một số điểm du lịch như có đường khá dốc như bà nà, bán đảo sơn trà, đèo hải vân… Xe số đi bốc, khỏe tiết kiệm xăng và giá rẻ hơn so với xe tay ga.
 • Ưu tiên thuê xe số đời mới, không đi các loại xe ga đời cũ dễ hỏng
 • Thuê xe tay ga tại đà nẵng nếu chủ yếu đi tham quan trong thành phố. Chỉ thuê các loại xe đời mới đảm bảo.
 • Tránh thuê xe đời cũ vì hao xăng và dễ hư hỏng giữa đường.
 • Kiểm tra kỹ càng xe trước khi nhận xe. Lưu ý hệ thống phanh, lốp, còi, đèn xi nhan, đèn trước và sau xem có hoạt động tốt không.
 • Kiểm tra kĩ phanh lốp
 • Để đảm bảo bạn nên chạy thử xem xe có hoạt động êm ái. Nếu cảm thấy không ổn bạn có thể yêu cầu đổi xe ngay.
 • Khi thuê xe máy tại đà nẵng các bạn sẽ được nhân viên tư vấn về đường đi. Các bạn đừng ngại hỏi thăm thêm thông tin.
 • Đa số các địa điểm du lịch tại đà nẵng đều có bãi gửi xe. Không nên để xe giữa lòng lề đường.
 • Tuân thủ luật lệ giao thông. Chú ý không lấn làn đường ô tô. Bạn nên chú ý ở trung tâm đà nẵng có một số tuyến được một chiều.
 • Khi xe gặp vấn đề nên liên hệ ngay Dịch vụ thuê xe máy tại đà nẵng. Vì họ cho thuê lâu năm đã có kinh nghiệm xử lý tình huống. (Không tự ý sửa xe dọc đường để sửa xe để tránh những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn).
 • Nếu lỡ vi phạm bạn bình tĩnh nói bạn lần đầu đến đà nẵng du lịch nên không rành đường. Cảnh sát giao thông ở đây khá thân thiện, thường châm chước bỏ qua.

Đặc biệt, khi thuê xe máy tại Đà Nẵng, bạn nói bên “Đặc Sản Làm Quà” giới thiệu qua và yêu cầu giảm thêm 5% giá thuê xe, nếu không giảm, bạn hãy gọi điện để báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn chỗ thuê xe máy tốt hơn.

Để bạn có thể chọn lựa, mình chia sẽ luôn cho bạn list 41 cơ sở dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *