Đặc Sản Làm Quà là chuyên trang bán hàng online cung cấp các loại Đặc sản ngon, chất lượng của Đà Nẵng!

Bánh dừa nướng Quảng Nam

68,000

QUY CÁCH: 1000gr

Cháy hàng

  Miễn phí đóng gói gửi, mang đi máy bay
  Giao gấp 15', miễn phí nội thành Đà Nẵng
  Giao hàng COD trên toàn quốc* (Tra cước)

Bánh dừa nướng Quảng Nam là món đặc sản trứ danh của vùng đất con người xứ Quảng chân chất. Là món bánh được nhiều người tìm mua để thưởng thức cũng như làm quà. Hiện nay có rất nhiều loại bánh dừa nướng và có nhiều tùy chọn để mua cho mình một gói bánh dừa nướng ngon.

Ngoài những nhãn hiệu bánh dừa nướng như bánh dừa nướng Thái Bình, bánh dừa nướng Quý Thu hay bánh dừa nướng Quỳnh Trân thì bánh dừa nướng theo loại cân ký cũng được nhiều người chọn mua vì số lượng lớn và giá cả phù hợp và dễ chia sẽ cho số đông mà không phải đắng đo nhiều. Chỉ cần mua một gói là người mua có thể dùng chia cho được cả chục người cùng ăn và việc mang đi cũng trở nên gọn nhẹ hơn nhiều.

Tuy không phải là món bánh dừa được đóng gói và có nhãn hiệu theo cách trang trọng như những món bánh dừa khác nhưng món bánh dừa nướng Quảng Nam theo kiểu cân ký vẫn giữ được độ giòn ngon và béo của vị dừa. Chỉ là không thích hợp để biếu tặng cho những người cần có sự tôn trọng trong món quà được tặng.

Món bánh dừa nướng cân ký đặc sản Quảng Nam này giá cả khá rẻ hơn so với các loại bánh dừa nướng khác. Không chỉ vì nó chưa có thương hiệu mà vì cách đóng gói khá đơn giản tiết kiệm đã góp phần giảm giá thành món bánh này khá nhiều.

Với phương châm lấy chất lượng làm phương châm phát triển, chúng tôi chỉ phân phối loại 1 cho toàn bộ sản phẩm trên gian hàng của chúng tôi nói chung cũng như món bánh dừa nướng Quảng Nam cân ký nói riêng.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bánh dừa nướng Quảng Nam”


Chỉ đường
Chat Zalo
Chat Facebook

Sản phẩm đã được thêm!